Hợp tác bán hàng

FEROSH trang thương mại điện tử đầu tiên tập trung vào thời trang thiết kế phân khúc hạng trung và hạng sang đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi vô cùng trân trọng những sản phẩm của các nhà thiết kế đã dày công xây dựng, và coi đó là tinh túy cần được nâng niu. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có thể truyền được những tinh tuý, các điểm nhấn về giá trị sản phẩm của các nhà thiết kế đến khách hàng của chúng tôi. 

Với tiềm lực về thời trang và công nghệ của mình, chúng tôi sẽ lựa chọn những sản phẩm tốt nhất của bạn, những mẫu thời trang, các bộ sưu tập mới nhất của bạn đến hàng triệu khách hàng tiềm năng của chúng tôi trong và ngoài nước.

Hãy gia nhập FEROSH và ngay lập tức quảng bá thương hiệu của các bạn tới tất cả các quý khách hàng có niềm đam mê với các thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Bạn có thể:

1. TIẾP CẬN NGAY LẬP TỨC KHÁCH HÀNG MỚI ONLINE

Với tiềm lực về công nghệ, chúng tôi chỉ tập trung vào khách hàng online và làm sao tối ưu hoá được các trải nghiệm của khách hàng online. Các bộ sưu tập, các sản phẩm của bạn sẽ ngay lập tức được tiếp cận tới một lượng khách hàng mới online. 

2. ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU 

FEROSH định vị vào phân khúc khách hàng hạng trung và hạng sang. Đối với mỗi mẫu sản phẩm của các nhà thiết kế chúng tôi chọn lên website, chúng tôi đều qua khâu sàng lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi đảm bảo giữ và truyền đạt được tinh thần và hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng online. 

3. QUẢN LÝ SẢN PHẨM

Chúng tỗi sẽ hỗ trợ hết sức cho các Nhà thiết kế để hỗ trợ bạn trong khâu quản lý sản phẩm tại các cửa hàng, số lượng sản phẩm tồn kho với hệ thống Quản lý nhà phân phối. Bạn có thể cập nhật ngay số lượng sản phẩm tồn kho, sản phẩm đã bán trong ngày online và nhanh nhất. 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
Quý đối tác vui lòng điền thông tin theo link (tại đây), trong đó gồm 20 câu hỏi về Thông tin thương hiệu, Thông sản phẩm, để Ferosh có thể hiểu hơn về thương hiệu, và từ đó đánh giá mức độ phù hợp của thương hiệu với Ferosh. Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày đăng ký, Phòng phát triển quan hệ khách hàng sẽ chủ động liên hệ với Quý đối tác để trả lời sớm nhất có thể. 

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 

Người liên hệ: Ms. Huong Pham
Điện thoại : +84 24 710 86889 (ext. 120) 
Email        : order@ferosh.vn
Địa chỉ      : Tầng 3, Toà nhà Thăng Long, Số 99 Mạc Thái Tổ, Trung Kinh, Cầu Giấy, Hà Nội