Chiều cao : 0 cm

Vòng ngực : 0 cm

Vòng eo : 0 cm

Vòng hông : 0 cm

 • GEMBANK

  GEMBANK Vòng tay ngọc trai trắng đá đào hoa Rhodochrosite tự nhiên 8mm

  839.000 VND
 • Chọn kích thước
  Vui lòng chọn kích thước trước khi đặt mua
 • Màu sắc
 • GEMBANK Vòng tay ngọc trai trắng đá đào hoa Rhodochrosite tự nhiên 8mm
 • MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Ngọc Trai Nuôi Nước Ngọt Thiết kế: Vòng tay ngọc trai trắng đá đào hoa Rhodochrosite tự nhiên 8mm. Dây không dãn. Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm Kích thước hạt ngọc: 8mm Chất liệu: ngọc trai nuôi nước ngọt. Đá đào hoa Rhodochrosite tự nhiên Ngọc trai vốn là vua của các loại ngọc được vua chúa ngày xưa tin dùng Hình thật của sản phẩm. Quà tặng ý nghĩa cho người thân. Sản phẩm kèm hộp đựng sang trọng. Ý nghĩa: Ngọc trai được tạo ra từ cơ thể loài trai sống, hấp thụ tinh hoa của đại dương nên truyền nguồn năng lượng đầy cảm hứng đến người sở hữu. Không chỉ là trang sức tinh tế cho phái đẹp, ngọc trai còn là tặng phẩm mang đến niềm hạnh phúc với ý nghĩa tốt lành, may mắn. Ánh sắc xà cừ của ngọc trai cũng chứa đựng nhiều yếu tố mang tính phong thủy, hướng về những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người. Ngoài ra, ngọc trai còn đại diện cho vẻ đẹp của sự trường tồn. Rhodochrosite được hình thành trong pha hậu magma, vì vậy trên đá thường có lại tàn tích Magma chấm đen đặc trưng. Viên đá có khả năng khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn. Giúp điều hoà nhịp tim, nhịp đập, cân bằng huyết áp và hệ tuần hoàn. Giúp ta mở lòng, xua đi nỗi buồn phiền và đem lại một thái độ tích cực hơn cho cuộc sống. Hướng dẫn bảo quản: Không tiếp xúc với các hóa chất. Không nên đeo trang sức khi: làm việc nhà, nấu ăn, làm vườn, khi chơi các hoạt động thể thao, khi đi ngủ, đi tắm hoặc làm tóc. Khi đeo tránh va chạm hoặc sử dụng bất kỳ dụng cụ nào tác động trực tiếp đến món trang sức. Không để chung với các loại trang sức xi mạ khác. Không tự ý ngâm trang sức trong các dung dịch tẩy rửa. Trắng

 • Thông số kỹ thuật
 • Chính sách đổi trả
  FEROSH chấp nhận đổi/trả hàng trong thời gian 03 ngày làm việc, áp dụng không đồng đều đối với từng mặt hàng và sản phẩm khác nhau. Quý khách vui lòng kiểm tra chi tiết về chính sách đổi và trả hàng theo link.
 • Chính sách giao hàng
  Đơn hàng sẽ được giao cho Quý khách trong vòng 07 - 10 ngày làm việc kể từ ngày đặt đơn. Quý khách có thể liên hệ với Ferosh qua Email, Điện thoại, Facebook để được biết về lộ trình đơn hàng của mình . Chi tiết về chính sách giao hàng Quý khách vui lòng click vào link.
 • Chính sách thanh toán
  FEROSH cung cấp 4 hình thức thanh toán cho quý khách: Thanh toán khi nhận hàng (COD), Chuyển khoản, Thanh toán qua thẻ tín dụng, Thanh toán qua thẻ ATM.
 • Xem thêm