FEROSH x STYLE-REPUBLIK: CÚ BẮT TAY THÚC ĐẨY THỜI TRANG VIỆT

By Ferosh Lady on 15/06/2020

Tháng 6 này, chúng tôi tự hào gửi đến người yêu thời trang một tin vui: Tạp chí Style-Republik sẽ hợp tác, đồng hành cùng Ferosh trong việc hỗ trợ truyền thông cho các thương hiệu thời trang Việt Nam hoàn - toàn - miễn - phí!

Về Style-Republik

Được thành lập vào 2016, chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên tại Việt Nam Style-Republik hiện là nơi mà những bạn trẻ đam mê thời trang và chủ doanh nghiệp kinh doanh thời trang cập nhật những sự kiện, xu hướng mới nhất cũng như những bài phân tích chuyên sâu, góc nhìn của các chuyên gia về các lĩnh vực như sáng tạo, kinh doanh, vận hành thương hiệu tại Việt Nam và thế giới tại Tạp chí trực tuyến Style-Republik.com.

www.style-republik.com-1

Không chỉ hoạt động như một kênh truyền thông, Style-Republik còn mang mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái bền vững về thời trang với: không gian giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang SR Fashion Business School; những buổi talkshow chuyên về kinh doanh thời trang với tên gọi SR Fashion Business Talk hàng tháng; phát động phong trào Local Pride - Giá Trị Việt để ủng hộ cho những thương hiệu và NTK thời trang Việt; tư vấn và thực hiện những chương trình thời trang SR Runway và series video phỏng vấn chuyên môn Behind The Label.

Về Ferosh

Cùng ra mắt vào năm 2016, Ferosh là website thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào phân khúc thời trang thiết kế tầm trung & cao cấp. Không chỉ đem tới những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và có xuất xứ trực tiếp từ những thương hiệu thiết kế gạo cội tại Việt Nam như: Hà Trương, LEA’S by Lê Hà, OCHE, Happy Clothing,... Ferosh còn đóng vai trò là một người bạn tin cậy đưa tới những lời khuyên, gợi ý để giúp hoàn thiện phong cách thời trang của mỗi cá nhân.

26_PIC7X3

Đặc biệt, với tiềm lực về công nghệ, website www.ferosh.vn là một môi trường trực tuyến đầy trực quan và chuyên nghiệp, giúp khách hàng cũng như các nhà cung cấp có được trải nghiệm mua - bán đơn giản, hữu hiệu và tinh tế nhất.

Và Ferosh x Style-Republik?

Như chúng ta đều biết, thị trường thời trang tại Việt Nam đang dần khởi sắc sau một khoảng thời gian khó khăn vì Covid-19. Với mục tiêu chung cùng hỗ trợ thời trang Việt, chuyên trang giám tuyển thời trang Style-Republik cam kết hỗ trợ truyền thông cho các thương hiệu thời trang đang được phân phối trên trang thương mại điện tử của Ferosh.

1200x630

Bắt đầu từ tháng 6 năm 2020, Style-Republik sẽ giới thiệu đến các độc giả thông tin về bộ sưu tập mới hoặc chương trình/sự kiện ấn tượng của các thương hiệu trên kênh SR News. Tất cả hỗ trợ truyền thông đều không tính phí, dựa trên sự hỗ trợ lẫn nhau giữa các bên.

Hãy đón chờ cuộc kết hợp đầy hy vọng mới này của chúng tôi & luôn tự hào, đồng hành hỗ trợ thời trang Việt Nam chung tay phát triển nhé!