FEROSH | ĐẠI TIỆC SALE MÙA CƯỚI: ??? ???? - ??? ??????

By Ferosh Lady on 23/09/2019

Từ 25/09 - 28/09, Ferosh gửi tới các cô gái ưu đãi lên tới 99% áp dụng với hàng trăm sản phẩm đến từ các nhà thiết kế Việt lừng danh tại Đại Tiệc Sale Mùa Cưới: Say Love - Say Beauty

Vậy là một mùa cưới nữa lại đến, mùa của những bữa tiệc tràn ngập tình yêu và sắc đẹp. Các cô gái lại có dịp "xúng xính" trong những bộ đầm, váy quý phái và thanh thoát. Chính vì vậy, có lẽ đây cũng là lúc phái đẹp chúng ta phải đau đầu vì "nỗi đau" muôn thuở mang tên "không có gì để mặc hớt".

Thấu hiểu nỗi niềm "ngàn năm" này của các cô nàng, Ferosh sẽ mang đến hàng trăm bộ váy, đầm, áo dài, giày và phụ kiện đến từ hàng trăm nhà thiết kế Việt nổi tiếng với mức giá ưu đãi lên đến ??%. Cùng Ferosh lấp đầy tháng 9 của nàng bằng tình yêu và sắc đẹp tại Đại Tiệc Sale Mùa Cưới: Say Love - Say Beauty

Đại tiệc mùa cưới kéo dài suốt 4 ngày

Trong 4 ngày từ ??/?? - ??/??, đại tiệc sale mùa cưới mang tên ??? ???? - ??? ?????? sẽ diễn ra với không chỉ 1 mà tới 5 chương trình ưu đãi. Ngoài mức sale up to 79% mỗi ngày, khách hàng mua hàng tại Ferosh còn được hưởng những quyền lợi như freeship, săn sale giờ vàng up to 99% và tham gia minigame nữa đó!

Thời gian diễn ra chương trình: 25/09 - 28/09
Thời gian diễn ra chương trình: 25/09 - 28/09

Hơn 500 sản phẩm với mức giá ưu đãi 59% - 79% mỗi ngày

Để phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao trong đỉnh điểm mùa cưới của các cô gái, các sản phẩm tại Ferosh sẽ được bán với mức gia giảm sâu tới 79% xuyên suốt 4 ngày từ 25-28/09. Đồng thời, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 5% khi mua 2 sản phẩm trở lên đến từ cùng 1 thương hiệu với ???? ??????.

Đặc biệt, 50 đơn hàng chốt trong thời gian: 7AM - 10AM & 4PM - 6PM mỗi ngày sẽ được vận chuyển tới bạn hoàn toàn miễn phí!

Sale up to 79% mỗi ngày và Freeship cho 50 đơn đầu tiên
Sale up to 79% mỗi ngày và Freeship cho 50 đơn trong khoảng từ 7AM - 10AM & 4PM - 6PM

Flash Sale giờ vàng up to 99% mỗi ngày

Duy nhất trong 2 khung giờ vàng ???? - ??? & ??? - ???? mỗi ngày, các cô gái sẽ được mua hàng với mức giá sale kịch sàn lên đến 99%. Áp dụng tối đa cho 2 sản phẩm khi mua 1 sản phẩm từ 300K (Không áp dụng mã code ??????). Hãy ghim ngay 2 khung giờ vàng này để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá gốc nhé!

Flash Sale giờ vàng up to 99%
Flash Sale giờ vàng up to 99%

Minigame hấp dẫn mỗi ngày

Trong thời gian từ ??? - ???? mỗi ngày, những chương trình minigame cực kì thú vị và dễ dàng sẽ diễn ra trên fanpage của Ferosh. Tổng giải thưởng sẽ lên tới 4.000.000vnđ. Lại thêm một cơ hội cho các nàng rinh váy, đầm và voucher mua hàng cực kì hấp dẫn!

4 minigame trong vòng 4 ngày
4 minigame trong vòng 4 ngày

Trên đây là thông tin chi tiết về hàng loạt ưu đãi tại Đại Tiệc Sale Mùa Cưới: Say Love - Say Beauty của Ferosh. Mong rằng các nàng sẽ có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Ferosh!

-----------------

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình tại:

Website: https://ferosh.vn/

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/517990762358990/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/www.ferosh.vn/

Đừng quên nhấn "??????" và "??? ?????" fanpage của Ferosh để không bỏ lỡ bất kì deal "ngon" nào nàng nhé!