Cảm hứng về sự thanh dịu từ "Nàng" của Hà Linh Thư

By Nguyễn Hùng on 13/07/2016

Trong một chiến dịch ý nghĩa để kể cho cộng đồng về hình ảnh đa màu sắc của người phụ nữ hiện diện trong cuộc sống, Vespa đã mời những nhà thiêt kế hàng đầu tại Việt Nam để nghe họ kể những câu chuyện về cuộc sống, về những vấp ngã họ đã phải trải qua. Từ cảm hứng ấy, Vespa lồng ghép những cá tính của các NTK vào những bức tranh có sự xuất hiện của các bộ trang phục do chính họ thiết kế. Cùng lắng nghe câu chuyện của Hà Linh Thư, người phụ nữ mạnh mẽ và đầy hoài bão

Hà Linh Thư, người phụ nữ của những bước đi đầy táo bạo
Hà Linh Thư, người phụ nữ của những bước đi đầy táo bạo

Quyết định thay đổi hướng đi cuộc đời mình ở tuổi 29, một lựa chọn mạo hiểm, Hà Linh Thư đã lập nên một thương hiệu thời trang theo đúng những gì mình đam mê, với cái tên mỹ miều Pearl Hà. Vật lộn suốt 10 năm trời với vô vàn những biến cố, ngày nay khi đứa con tinh thần ấy đã trở nên vững mạnh, cô quyêt định có cho mình một người con gái làm chỗ dựa. Nếu coi Pearl Hà là nguồn cảm hứng, thì bé Táo chính là động lực của người con gái tự lập này.

Đứng ở ngoài, mọi người có thể nghĩ những quyết định của Hà Linh Thư có vẻ đường đột, nhưng tất cả đều là kết quả sau một thời gian dài quan sát và suy ngẫm. Bé Táo đã trở thành một niềm cảm hứng lớn đối với Hà Linh Thư khi gam màu hồng thường xuyên xuất hiện trong những thiết kế của cô như gửi gắm ước mơ về tình yêu, về hạnh phúc muôn thuở của con người mà Nàng đang tìm kiếm.

man-nhan-voi-6-bst-cua-nha-thiet-ke-viet-nam-trong-du-an-nang

Hà Linh Thư luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho những người phụ nữ Việt Nam thông qua những mẫu trang phục của chính họ. Vì vậy, cô đã cùng đồng hành với Vespa trong chiến dịch Nàng – một dự án dành để tôn vinh vẻ đẹp Việt, giúp đàn ông cũng như phụ nữ nhìn nhận rõ hơn giá trị của bản thân trong cuộc sống hiện tại bằng cách tôn trọng và khuyến khích sự khác biệt và đa dạng trong tính cách.

Từ lâu, Vespa đã nổi tiếng là biểu tượng của sự tự do và thanh lịch, đặc biệt là Vespa dòng Primavera. Với những cải tiến trong phong cách thiết kế, từ những đường nét tinh tế ở phần đầu xe đã được cách điệu lại, đến hai đèn xi nhan nhỏ được tích hợp định vị, đường viền chạy quanh yếm xe và chi tiết mạ chrome sáng bóng mang đến cảm giác sang trọng. Những nét thiết kế truyền thống vẫn được giữ lại ở Primavera nhưng khi kết hợp với yếu tố phóng khoáng, hiện đại từ những đổi mới, giúp Vespa Primavera tạo được phong cách riêng biệt, nổi bật cho người lái.

Cảm-hứng-về-nàng-từ-3-nhà-thiết-kế-nữ-tài-năng-14-490x326

"Nàng" của Hà Linh Thư thực là chính cô, mạnh mẽ và tự chủ, nhưng vẫn mang  trong thẳm sâu một khao khát được về tới một bến bờ hạnh phúc. Nàng diện những bộ trang phục giản đơn, nồng thắm, mà vẫn thực sang trọng khi ngồi trên chiếc xe Primavera đầy quyên rũ. Nàng của Hà Linh Thư đích thực là một mùa xuân tràn đầy khí khái, với nhung, gấm, taffa và organza trong suốt, trên nền màu hồng sen rạng rỡ. Những tà áo dài xẻ của Hà Linh Thư tạo cho người xem một cảm giác thanh thoát, lả lơi, như ước vọng được tự do của chính Nàng.

Cảm-hứng-về-nàng-từ-3-nhà-thiết-kế-nữ-tài-năng-16-490x661 Cảm-hứng-về-nàng-từ-3-nhà-thiết-kế-nữ-tài-năng-15-490x662

Câu chuyện về Hà Linh Thư đã truyền cảm hứng về hình ảnh Nàng trong cuộc sống hiện đại không chỉ là những cô gái dám làm dám ước mơ, biết rõ mình muốn gì mà Nàng còn biết cách làm cho cuộc sống hàng ngày của mình thoải mái và dễ chịu hơn. Nàng tin tưởng và lựa chọn Vespa Primavera như một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, khám phá chân trời mới. Hãy để Nàng – và cũng chính là bản thân bạn luôn là một tạo phẩm đẹp đẽ của sự sống bằng cách sống hết mình, đầy đam mê và tự do trên con đường tìm ra hạnh phúc cho bản thân.