Những câu nói biểu tượng của làng thời trang thế giới

By Nguyễn Hùng on 27/07/2016

Thế giới thời trang luôn là muôn màu muôn vẻ với vô vàn những phong cách, và vô vàn những quan điểm khác nhau. Bởi nó là tiếng nói của bản thân bạn, sự khẳng định về cá tính, quyền lực, hay những niềm đam mê cá nhân. Những nhà thiết kế lớn trên thế giới, những Fashionista hàng đầu, cũng từng có những ý niệm rất khác nhau về quan điểm trong ngành nghệ thuật này.

3e5102ff13dadfaf780fbd3c43d6c17f

Phụ nữ hiện đại luôn rất tinh tế về thời trang vì họ có đủ phương tiện để cập nhật các trào lưu thời trang mới nhất của thế giới, từ đó chọn lọc những gu thời trang phù hợp nhất với cá tính bản thân.

Chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn những câu nói hay về thời trang. Bạn có thể thấy, những người nổi tiếng trong ngành đều có sự phân định rạch ròi giữa thời trang và phong cách.

  1. “Tôi không thiết kế trang phục, tôi thiết kế những giấc mơ”– Ralph Lauren.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-112. “Mọi người có thể diện quần áo đẹp và trở nên lộng lẫy, nhưng cách họ ăn vận tuyệt vời vào những khi nghỉ ngơi không nghĩ suy mới là điều đáng bàn tới” – Alexander Wang.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-103. “Sự khác biệt lớn nhất giữa thời trang và phong cách chính là chất lượng”Giorgio Armani

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-094. Không có khái niệm nào gọi là quá quan tâm trong việc chọn lựa một đôi giày. Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng chúng chẳng quan trọng, nhưng chúng lại chính là thứ cần thiết nhất để tạo nên sự tinh tế lịch lãm cho người mang. Christian Dior

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-085. “Đừng lệ thuộc vào xu hướng, đừng để thời trang điều khiển bạn, hãy tự quyết định phong cách của mình, tự quyết định những điều bạn muốn thể hiện thông qua cách bạn ăn vận và cách bạn sống.” Gianni Versace

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-076. “Hãy bước đi như thể đang có ba người đàn ông đang đứng phía sau bạn” Oscar de la Renta.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-067. “Trang phục chẳng có ý nghĩa gì cho đến khi có ai đó mặc chúng”. Marc Jacobs

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-057. “Quần áo không làm thay đổi thế giới, chỉ những người phụ nữ mặc chúng mới làm thay đổi thế giới”– Anne Klein.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-12

8. “Thời trang có thể lỗi thời, chỉ phong cách mới tồn tại vĩnh cửu”Coco Chanel.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-02