14 món đồ cần có của một cô nàng bohemian (p.2)

By thaolt on 25/06/2016

6. Áo cardigan len móc và áo khoác tua rua

Cardigan và áo len là những món đồ hợp thẩm mỹ, nhưng với phong cách du mục, chúng phải mỏng, rộng hoặc được đan móc. Chúng sẽ tạo nên nhiều lớp trang phục và hợp với tiết trời se lạnh của mùa thu - xuân. Một điều tuyệt vời của những món đồ này là bạn có thể tìm thấy chúng ở bất cứ cửa hiệu nào ưa thích.

Một số cách mặc áo cardigan len/len móc và áo khoác tua rua

1.2
Để nhanh và dễ dàng, hãy mặc một chiếc áo phông/croptop/tanktop, 1 đôi giày sục cao gót kết hợp thêm một chiếc vòng hippie đội đầu và túi đeo chéo.
- Mặc một chiếc cardigan len móc bên ngoài một chiếc váy hoa ngắn và sử dụng một chiếc thắt lưng thắt tại eo. Kết thúc bằng việc choàng một chiếc khăn to, boot đến đầu gối, quần tất, tất len hoặc tất đến đầu gối để tạo điểm nhấn
Mặc một chiếc váy hoa/jumpsuit ngắn bo eo hoặc thắt lưng tại eo. Kết thúc bằng việc choàng một chiếc khăn to, boot đến đầu gối, quần tất, tất len hoặc tất đến đầu gối để tạo điểm nhấn
- Bạn cũng có thể mặc cardigan hoặc áo phông và quần sooc cho 1 vẻ ngoài cá tính và năng động
Bạn cũng có thể mặc cardigan hoặc áo phông và quần sooc cho 1 vẻ ngoài cá tính và năng động

7. Một chiếc mũ floppy

Đừng cố gắng mua những chiếc mũ floppy quá đắt tiền vì tôi nhận thấy rằng chúng giữ form cũng không quá tốt hơn những chiếc mũ giá phải chăng của thương hiệu Forever 21. Bằng cách chọn những chiếc mũ có giá vừa phải hơn, bạn có thể có mua thêm được những chiếc mũ mới và từ đó đa dạng vẻ ngoài của mình hơn sau mỗi mùa. Bên cạnh đó, tôi nhận thấy rằng những chiếc mũ floppy bằng nỉ cực kì đẹp và hợp cho mùa lạnh.Một số cách để đội mũ floppy đẹp:

- Một chiếc mũ floppy cùng với một chiếc quần short jean, sandal chiến binh hoặc boot cao đến bắp chân, một chiếc kính râm to bản là một bộ trang phục hoàn hảo cho một chuyến đi dã ngoại hoặc những sự kiện ngoài trời.
Một chiếc mũ floppy cùng với một chiếc quần short jean, sandal chiến binh hoặc boot cao đến bắp chân, một chiếc kính râm to bản là một bộ trang phục hoàn hảo cho một chuyến đi dã ngoại hoặc những sự kiện ngoài trời.
- Một chiếc mũ floppy nỉ sẽ làm tăng thêm vẻ "gypsy" cho bất kì một bộ trang phục nào. Hãy tham khảo cách mix đồ của cô nàng này khi kết hợp mũ floppy nỉ với quần jean , sandal/boot cao gót, áo ctoptop/phông cùng phụ kiện bản to
Một chiếc mũ floppy nỉ sẽ làm tăng thêm vẻ "gypsy" cho bất kì một bộ trang phục nào. Hãy tham khảo cách mix đồ của cô nàng này khi kết hợp mũ floppy nỉ với quần jean , sandal/boot cao gót, áo ctoptop/phông cùng phụ kiện bản to

8. Áo phông tunic và áo thêu hoạ tiết thổ cẩm

Áo phông tunic (áo phông dáng rộng) có lẽ là một trong những món đồ người ta nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới phong cách du mục. Những chiếc áo hoạ tiết thổ cẩm (peasant tops) tuy đã không còn ở thời kì được ưa chuộng đỉnh cao nhưng vẫn được coi là món đồ đặc trưng cho những cô nàng boho chic. Những chiếc áo thêu hoạ tiết thổ cẩm (embroidered) cũng cực kì hợp với phong cách này.

3.3
Hãy thử một chiếc áo tunic cơ bản cùng với một chiếc quần hoạ tiết
Một chiếc áo tunic sẽ luôn cực đẹp khi đi cùng với quần ống loe, sandal đế xuồng và phụ kiện earthy (phụ kiện làm từ những mảnh đá, gỗ, dây từ thiên nhiên).
Một chiếc áo tunic sẽ luôn cực đẹp khi đi cùng với quần ống loe, sandal đế xuồng và phụ kiện earthy (phụ kiện làm từ những mảnh đá, gỗ, dây từ thiên nhiên).

9. Trang phục có hoạ tiết hình học bắt mắt.

Để có thể thêm vào một nét tự do phá cách đúng tinh thần du mục vào bộ trang phục của bạn, không có gì thay thế được những món đồ có hoạ tiết hình học bắt mắt.

4.1
-Một trong những item ưa thích của tôi là jumpsuit hoạ tiết bắt mắt chất liệu nhẹ mát thích hợp cho mùa hè. Sau đó tôi sẽ đeo thêm một chiếc vòng đội đầu và một tá các phụ kiện bản to, nhiều lớp cùng một chiếc kính râm mắt tròn. Chúng sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài rất trẻ trung và "gypsy"
Hãy thử tips của cô nàng này: mặc một chiếc maxi có hoạ tiết bắt mắt và nổi bật. Bộ trang phục của bạn sẽ trông thật lộng lẫy với một đôi sandal đế xuồng/ boot da thuộc và một chiếc vòng tay kim loại bản to.
Hãy thử tips của cô nàng này: mặc một chiếc maxi có hoạ tiết bắt mắt và nổi bật. Bộ trang phục của bạn sẽ trông thật lộng lẫy với một đôi sandal đế xuồng/ boot da thuộc và một chiếc vòng tay kim loại bản to.

10. Phụ kiện Earthy và chunkly (phụ kiện bản to, dầy)

Nói về những phụ kiện đi kèm với phong cách du mục thì những phụ kiện nào càng độc nhất vô nhị thì càng phù hợp. Hãy tìm kiếm ở những lễ hội, những flea market hay bất cứ gian hàng bán độ phụ kiện du mục nào những món đồ thật độc đáo, chìa khoá để chọn là hãy chọn những phụ kiện có nguồn gốc từ thiên nhiên như gỗ, đá, ngọc, lông vũ, san hô, ngọc lam, da lộn.

6.8
Tôi là 1  fan cuồng của các những đôi dangle earrings (khuyên tai dài bản to). Phong cách mà tôi yêu thích là những đôi khuyên tai tròn bản to và khuyên tai lông vũ dài
- Một chiếc vòng cổ to bản (statement necklace) là một item rất tuyệt dễ dàng làm sắc nét những bộ đồ đơn giản không có gì nổi bật. Hãy chọn những chiếc vòng cổ theo phong cách intricately beaded (vòng cổ được tao ra bởi nhiều hạt nhỏ xếp đều nhau), vòng kim loại (pounded metal) hay có mặt hình cầu trong suốt (epoxy)
Một chiếc vòng cổ to bản (statement necklace) là một item rất tuyệt dễ dàng làm sắc nét những bộ đồ đơn giản không có gì nổi bật. Hãy chọn những chiếc vòng cổ theo phong cách intricately beaded (vòng cổ được tao ra bởi nhiều hạt nhỏ xếp đều nhau), vòng kim loại (pounded metal) hay có mặt hình cầu trong suốt (epoxy)
Vòng tay nhiều lớp chất liệu gỗ hay kim loại luôn luôn rất rực rỡ và hợp thời trang. Ngoài ra, hãy tìm cả những chiếc vòng đeo ở cẳng tay hoặc bắp tay vì chúng sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài rất chất.
Vòng tay nhiều lớp chất liệu gỗ hay kim loại luôn luôn rất rực rỡ và hợp thời trang. Ngoài ra, hãy tìm cả những chiếc vòng đeo ở cẳng tay hoặc bắp tay vì chúng sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài rất chất.

(Phần trước)