#feroshdoyouknow

1. Bộ Sưu Tập có gì hay?

Tại Ferosh.vn, ngoài việc mua sắm theo từng Nhà thiết kế riêng bạn còn có thể lựa chọn mua sắm theo Bộ sưu tập. Rất đơn giản, chỉ cần click vào vị trí BỘ SƯU TẬP trên Menu Ferosh sẽ dẫn bạn tới trang tổng hợp những BST từ các nhà thiết kế. Tại đây, bạn có thể Đặt mua, Thêm vào yêu thích, hoặc click vào sản phẩm để có những thông tin và hình ảnh chi tiết hơn.

ferosh.vn - do you know

Ngoài ra bạn có thể dê dàng tìm kiếm Bộ sưu tập của từng nhà thiết kế

ferosh-bo-suu-tap-thoi-trang-thiet-ke

2. Làm sao biết Ferosh đang có đợt sale?

Một thư mục SALE màu đỏ nổi bật sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên tại thanh menu ngang trong suốt mỗi đợt sale của Ferosh. Khi click vào thư mục này, bạn có thể xem được tất cả các sản phẩm đang sale, tỉ lệ chiết khấu, giá trước và sau sale.

3. Tìm hiểu phong cách nhà thiết kế khi xem sản phẩm

Ngay khi đang xem chi tiết sản phẩm, bạn có thể dễ dàng đọc thêm được rất nhiều thông tin về phong cách thiết kế của thương hiệu tạo ra sản phẩm đó. Một cú click vào tên thương hiệu có gạch chân tại phần We Think sẽ dẫn tới dẫn bạn tới danh sách tất cả các bài viết của Ferosh liên quan chủ đề bạn quan tâm.

4. Có thể xem chi tiết sản phẩm tới mức nào?

Mỗi trang chi tiết cung cấp hình ảnh ở mọi góc độ, giúp khách hàng nắm bắt sản phẩm một cách tốt nhất - ảnh 3D sản phẩm, ảnh chụp sản phẩm trên người mẫu ở các dáng trước, bên cạnh và phía sau, ảnh chụp cận điểm nhấn và 1 clip mẫu di chuyển khi mặc sản phẩm. Chưa hết, bạn có thể trỏ chuột vào từng ảnh để zoom cận mọi chi tiết, đường may cũng như chất vải.

5. Hình ảnh trên website Ferosh.vn có gì đặc biệt

Tại Ferosh, hình ảnh sản phẩm thiết kế được phân chia làm 2 mục BỘ SƯU TẬPSẢN PHẨM

Khi quý khách click vào phần BỘ SƯU TẬP sẽ hiển thị các mẫu thời trang Lookbook còn tại phần SẢN PHẨM quý khách sẽ thấy hình ảnh 3D của sản phẩm thiết kế

Hình ảnh trong phần BỘ SƯU TẬP:

ferosh.vn-bo-suu-tap

Hình ảnh 3D tại SẢN PHẨM

ferosh.vn - san-pham-3d