#feroshdoyouknow

1. Bộ Sưu Tập có gì hay?

Tại Ferosh, bạn có thể mua sắm theo hình ảnh (lookbook). Rất đơn giản, chỉ cần click vào vị trí bất kỳ trong mỗi lookbook, Ferosh sẽ dẫn bạn tới các sản phẩm mà mẫu mặc trong lookbook đó. Tại đây, bạn có thể Đặt mua, Thêm vào yêu thích, hoặc click vào sản phẩm để có những thông tin và hình ảnh chi tiết hơn.

2. Thông tin người mẫu rất hữu ích?

Phần Thông tin người mẫu trong trang chi tiết cung cấp số đo của mẫu và size sản phẩm mà cô ấy mặc trong ảnh của Ferosh, giúp hình dung rõ ràng hơn về kích thước sản phẩm. Bạn có thể tham khảo tính năng này để cân nhắc và lựa chọn được size phù hợp nhất trước khi đặt mua.

3. Làm sao biết Ferosh đang có đợt sale?

Một thư mục SALE màu đỏ nổi bật sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên tại thanh menu ngang trong suốt mỗi đợt sale của Ferosh. Khi click vào thư mục này, bạn có thể xem được tất cả các sản phẩm đang sale, tỉ lệ chiết khấu, giá trước và sau sale.

4. Tìm hiểu phong cách nhà thiết kế khi xem sản phẩm

Ngay khi đang xem chi tiết sản phẩm, bạn có thể dễ dàng đọc thêm được rất nhiều thông tin về phong cách thiết kế của thương hiệu tạo ra sản phẩm đó. Một cú click vào tên thương hiệu có gạch chân tại phần We Think sẽ dẫn tới dẫn bạn tới danh sách tất cả các bài viết của Ferosh liên quan chủ đề bạn quan tâm.

5. Có thể xem chi tiết sản phẩm tới mức nào?

Mỗi trang chi tiết cung cấp hình ảnh ở mọi góc độ, giúp khách hàng nắm bắt sản phẩm một cách tốt nhất - ảnh 3D sản phẩm, ảnh chụp sản phẩm trên người mẫu ở các dáng trước, bên cạnh và phía sau, ảnh chụp cận điểm nhấn và 1 clip mẫu di chuyển khi mặc sản phẩm. Chưa hết, bạn có thể trỏ chuột vào từng ảnh để zoom cận mọi chi tiết, đường may cũng như chất vải.