E-commerce graduate programme

VỊ TRÍ                             : F.Ecom Intern
QUẢN LÝ TRỰC TIẾP  : Chuyên viên của từng bộ phận
EMAIL                            : Jobs@ferosh.vn 
ĐỊA ĐIỂM                      : Hà Nội

Chương trình “total ecommerce GRADUATE PROGRAMME" hướng vào đối tượng các sinh viên vừa mới ra trường, cho phép các F.Ecom Intern được luân chuyển nhiều vị trí khác nhau trong thời gian 6 tháng bao gồm các vị trí tại các phòng ban: Marketing, Sales, Human Resource, và Customer Service. F.Ecom Intern sẽ được hướng dẫn bởi trưởng bộ phận, trực tiếp tham gia lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá các chương trình của các bộ phận trong thời gian làm việc. F.Ecom Intern sẽ được đào tạo liên tục về tất cả các mảng chính của doanh nghiệp 

Chương trình "total ecommerce GRADUATE PROGRAMME" kỳ vọng mang lại cho F.Ecom Intern một cái nhìn tổng quan nhất về ngành Thương mại điện tử (e-commerce) từ góc của một doanh nghiệp start-up trẻ trung, năng động trong ngành. Ngoài ra, bạn cũng có cái nhìn chung và tổng quan hơn về ngành thời trang, và công nghệ. 

Ferosh.vn là trang Thương Mại Điện Tử đầu tiên tập trung vào phân khúc thời trang thiết kế trung và cao cấp. Công ty hướng vào phát triển một kênh về thời trang, công nghệ mới, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online tinh tế  và thú vị nhất. Trở thành thành viên của Ferosh, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường công nghệ, startup năng động, trẻ trung và sáng tạo. Bạn sẽ được trau dồi thêm các kỹ năng, kiến thức về Thương mại điện tử (ecommerce), Kinh doanh, Digital Marketing, cũng như các kiến thức của ngành thời trang và công nghệ nói chung.
 
CƠ HỘI
- Trải nghiệm các vị trí trong 3 lĩnh vực: Marketing, Sale, Customer Service
- Làm việc trong môi trường startup, năng động và sáng tạo
- Được đào tạo về Thương Mại Điện Tử, Digital Marketing, Sales, và Thời trang
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn miễn phí trong nội bộ công ty
- Được trực tiếp làm việc với các chiến dịch digital marketing tại công ty
 
YÊU CẦU
-  Sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc đã ra trường dưới 1 năm
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Tư duy sáng tạo, linh hoạt, năng động
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
- Tính tình nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc
 
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV theo tiêu đề, [Ứng tuyển] Ecommerce Graduate Programme Position về Email: jobs@ferosh.vn (Ms. Quynh)

Hoặc Nộp hồ sơ online qua form TẠI ĐÂY