Chính sách thanh toán

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến toàn diện nhất, tại Ferosh, chúng tôi đưa ra 04 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Tiền mặt/ Thanh toán tại địa điểm nhận hàng (COD)
  2. Thanh toán chuyển khoản
  3. Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa
  4. Thanh toán bằng thẻ VISA hoặc MASTERCARD

 Lựa chọn hình thức thanh toán sau khi đặt hàng

 

1. TIỀN MẶT/THANH TOÁN TẠI ĐỊA ĐIỂM NHẬN HÀNG (COD)

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN" mục: Tiền mặt. Đối với phương thức này, quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận được sản phẩm. Phương thức này rất phù hợp với các quý khách không quen với các hình thức thanh toán điện tử thông qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ VISA, MASTERCARD.

Lựa chọn hình thức thanh toán Tiền mặt

*Lưu ý: Các trường hợp không áp dụng hình thức thanh toán Tiền mặt/ Thanh toán tại địa điểm nhận hàng (COD)

  • Các sản phẩm nằm trong Danh mục hạn chế đổi/trả
  • Khách hàng yêu cầu đặt sản phẩm theo số đo
  • Khách hàng yêu cầu tách đơn hàng, và giao trước sản phẩm

 

2. CHUYỂN KHOẢN

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN” mục: Chuyển khoản. Quý khách vui lòng chuyển khoản đến số tài khoản theo thông tin bên dưới kèm theo mã số đơn hàng. Ngay khi nhận được tổng giá trị của đơn hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách. Quý khách có thể cập nhập tình trạng đơn hàng của mình trên website của công ty. 

CÔNG TY CỔ PHẦN FEROS

Số tài khoản: 19130466386865

Ngân hàng: Techcombank - Chi nhánh Hoàng Quốc Việt

Lựa chọn hình thức thanh toán Chuyển khoản 

 

3. THANH TOÁN ONLINE QUA THẺ NGÂN HÀNG NỘI ĐỊA

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN” mục: Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa. Quý khách cần đăng ký Internet-Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng trước khi thực hiện. 

Bước 3.1: Lựa chọn hình thức Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa

Bước 3.2: Lựa chọn ngân hàng thực hiện giao dịch

 

4. THANH TOÁN BẰNG THẺ VISA HOẶC MASTERCARD

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN” mục: Thanh toán bằng thẻ VISA hoặc MASTERCARD.Sau khi chọn loại thẻ để thanh toán và ấn nút THANH TOÁN, quý khách sẽ được dẫn ra màn hình thanh toán của bên thứ ba là đối tác của Ferosh: www.nganluong.vn.

Bước 4.1: Lựa chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ VISA hoặc MASTERCARD

Bước 4.2: Màn hình thanh toán của bên thứ ba 

Bước 4.3: Tại phần “Hình thức thanh toán”, Ferosh khuyến khích khách hàng lựa chọn “Chuyển ngay” bởi đơn hàng của quý khách chỉ được xử lý cho đến khi Ferosh nhận được số tiền thanh toán.

 Bước 4.4: Điền đầy đủ thông tin và ấn Thanh toán

 

Ngay sau khi kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách thông qua một trong 04 hình thức trên, Ferosh sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện vận chuyển đơn hàng tới quý khách trong thời gian ngắn nhất.