FAQs

 

(1) Đặt hàng trên website Ferosh.vn như thế nào?

Quý khách đặt hàng tại Ferosh qua 6 bước đặt hàng đơn giản. Quý khách tham khảo quy trình đặt hàng chi tiết tại đây.

(2) Nếu chưa đăng kí tài khoản tại Ferosh.vn thì tôi có đặt được hàng không?

Quý khách có thể đặt hàng mà không cần có tài khoản tại Ferosh.vn thông qua việc chọn mục ĐẶT HÀNG NHANH khi thanh toán. Tuy vậy, chúng tôi khuyến khích Quý khách tạo tài khoản trên Ferosh.vn vì điều này mang lại nhiều lợi ích cho Quý khách, bao gồm:

  • Kiểm tra tình trạng đơn hàng và xem lại các đơn hàng trong quá khứ.
  • Yêu cầu đổi/trả hàng hoá trực tiếp từ tài khoản của Quý khách
  • Lưu các sản phẩm mà Quý khách quan tâm nhưng đã hết hàng vào trong DANH  SÁCH YÊU THÍCH và kiểm tra tình trạng hàng đã có lại chưa sau đó.
  • Xem trước các bộ sưu tập chưa ra mắt của các nhà thiết kế mà chỉ có thành viên của Ferosh.vn mới có thể xem được.

(3) Liệu thông tin của tôi có được bảo mật?

Mọi thông tin của Quý khách sẽ được Ferosh.vn bảo mật tuyệt đối. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật.

(4) Địa chỉ giao hàng và địa chỉ thanh toánh có thể khác nhau được không?

Có. Quý khách có thể thanh toán và gửi hàng đến địa chỉ khác

(5) Làm thế nào để thay đổi địa chỉ giao hàng, số điện thoại, thông tin người nhận hàng cho đơn hàng đã đặt?

Trong quá trình thanh toán, muốn thay đổi địa chỉ giao hàng, Quý khách vui lòng click vào phần THAY ĐỔI tại bước thanh toán, mục thông tin giao hàng để tiến hành thay đổi các thông tin này, sau đó "Lưu" lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Ferosh để được hỗ trợ đổi thông tin cho đơn hàng đã đặt.

Email: info@ferosh.vn | Điện thoại: 0911 637 866 I +84 24 710 86889 I 1900 636 517. Thời gian làm việc từ Thứ hai - Thứ sáu, từ 9:00AM - 6:30PM. 

(6) Tôi không ưng ý về sản phẩm và muốn trả lại hàng, tôi phải làm gì?

Tuỳ thuộc vào lý do không ưng ý của Quý khách, FEROSH sẽ có những chính sách khác nhau để giải quyết nhu cầu trả lại hàng của Quý khách.

- Trường hợp Quý khách mặc không vừa ý, chúng tôi rất tiếc chỉ có thể hỗ trợ Quý khách đổi sang sản phẩm khác có giá  trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm Quý khách muốn thay đổi (áp dụng trong trường hợp sản phẩm có nhu cầu đổi được đặt mua với giá gốc hoặc giá giảm dưới 50%).

Chính sách trả hàng - hoàn tiền không được áp dụng trong trường hợp này.

- Trường hợp Quý Khách không vừa size đã đặt, Ferosh có thể hỗ trợ đổi sang size phù hợp hơn (trường hợp còn size).

- Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, FEROSH sẽ kiểm tra và đổi sản phẩm mới cho Quý khách mà không thu thêm bất cứ chi phí nào phát sinh trong việc trả lại hàng hoá hoặc hoàn lại tiền cho Quý khách trong vòng 30 ngày làm việc.

Chi tiết: https://ferosh.vn/chinh-sach-doi-tra.html

(7) Sau bao lâu tôi nhận được kết quả đổi trả hàng của tôi?

Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm có thể cần khoảng 2-3 ngày. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng về kết quả đổi trả hàng thông qua điện thoại/email.

(8) Sau bao lâu tôi được hoàn tiền sau khi trả hàng?

Ferosh sẽ hoàn trả lại giá trị hàng hoá vào tài khoản ngân hàng của Quý khách trong vòng 30 ngày làm việc,  sau khi Ferosh nhận được đầy đủ thông tin hoàn tiền của Quý khách.

(9) Sau khi tôi thực thiện yêu cầu đổi trả trực tuyến sẽ có người đến tận nhà nhận hàng của tôi phải không?

Sau khi yêu cầu đổi trả trực tuyến, Quý khách vui lòng chờ đợi phản hồi của Ferosh trong việc tiếp nhận hàng trả/đổi. Sau đó Quý khách vui lòng đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển để gửi trả lại cho Ferosh.

(10) Ferosh có thanh toán phí đổi/trả?

Đối với trường hợp phát sinh do lỗi vê phía công ty, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ phí đổi/trả cho Quý khách. Đối với trường hợp Quý khách muốn đổi do không ưng ý, công ty rất tiếc không thể hỗ trợ Quý khách khoản phí đổi/trả.

(11) Làm thế nào để huỷ đơn hàng đã đặt?

Quí khách vui lòng gọi trực tiếp hoặc email trong giờ hành chính trong vòng 24h sau khi đặt hàng cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Ferosh, đọc mã đơn hàng hoặc SĐT đặt hàng để chúng tôi tiến hàng huỷ đơn.

Email: info@ferosh.vn | Điện thoại: 0911 637 866 I +84 24 710 86889 I 1900 636 517. Thời gian làm việc từ Thứ hai - Thứ sáu, từ 9:00AM - 6:30PM. 

Lưu ý: Nếu Quý khách quyết định huỷ đơn hàng quá muộn, nghĩa là tình trạng đơn hàng đã chuyển thành ĐANG VẬN CHUYỂN, Quý khách sẽ không thể huỷ đơn hàng được nữa. 

(12) Tôi có thể huỷ một phần của đơn hàng được không?

Quý khách có thể huỷ một phần của đơn hàng khi sản phẩm Quý khách muốn huỷ chưa được giao cho đơn vị vận chuyển.

(13) Tôi có phải trả thêm chi phí nào nếu huỷ đơn hàng?

Nếu đơn hàng huỷ trước khi chúng tôi giao cho bên giao nhận, Quý khách sẽ không mất phí huỷ hàng. Nếu đơn hàng huỷ sau khi chúng tôi giao nhận, Quý khách sẽ chịu một khoản phí để bên giao nhận giao hàng lại cho chúng tôi.

(14) Tôi có thể thay đổi sản phẩm sau khi đặt hàng không?

Để thay đổi sản phẩm sau khi đặt hàng, Quý khách vui lòng gửi yêu cầu huỷ toàn bộ đơn đã đặt trước đó tới Ferosh và tiến hàng đặt lại một đơn hàng mới với sản phẩm mà Quý khách muốn chọn, sau khi đơn hàng cũ đã được hủy.

(15) Đơn hàng bị thiếu, tôi phải làm gì?

Ferosh kính đề nghị Quý Khách kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán và nhận hàng, để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng, chất lượng sản phẩm.

Trường hợp có lỗi với đơn hàng đã nhận, Quý Khách vui lòng thông báo đến phòng chăm sóc khách hàng của Ferosh càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và giao bổ sung đến Quý khách. Quý khách xin vui lòng chuẩn bị mã số đơn hàng và liên hệ đến phòng chăm sóc khách hàng của Ferosh qua: 

Email: info@ferosh.vn | Điện thoại: 0911 637 866 I +84 24 710 86889 I 1900 636 517. Thời gian làm việc từ Thứ hai - Thứ sáu, từ 9:00AM - 6:30PM. 

(16) Sản phẩm bị hư hại, tôi phải làm gì?

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại, trước tiên Ferosh chân thành xin lỗi Quý khác vì trục trặc ngoài ý muốn này. Chúng tôi sẽ nhanh nhất có thể đổi sản phẩm khác cho Quý khách nếu Quý khách muốn thay thế sản phẩm khác. Nếu Quý khách muốn trả lại sản phẩm, Ferosh sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho Quý khách.

(17) Làm thế nào để kiểm tra thời gian giao hàng?

Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình tại tài khoản của Quý khách (trường hợp Quý khách có đăng ký tài khoản tại Ferosh.vn).

Hoặc Quý Khách vui lòng liên hệ về cho Ferosh để yêu cầu kiểm tra tình trạng giao hàng qua: Email: info@ferosh.vn | Điện thoại: 0911 637 866 I +84 24 710 86889 I 1900 636 517. Thời gian làm việc từ Thứ hai - Thứ sáu, từ 9:00AM - 6:30PM. 

Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với Quý khách để hẹn ngày và thời gian giao hàng.

(18) Tôi có thể hủy đơn hàng sau khi đơn hàng đã được chuyển cho đơn vị vận chuyển không?

Ferosh rất tiếc không thể hỗ trợ Quý khách hủy đơn hàng tại thời điểm đơn hàng đã được giao cho đơn vị vận chuyển.

Trường hợp này, Quý Khách vui lòng từ chối nhận hàng khi nhân viên giao hàng liên hệ giao hàng cho Quý Khách.

(19) Ferosh có giao hàng đi nước ngoài không?

Hiện nay Ferosh chỉ có thể chuyển hàng trên các tỉnh thành ở Việt Nam.

(20) Tôi có thể tự chọn ngày giao hàng cho đơn hàng của tôi được không?

Hiện tại Ferosh chưa hỗ trợ dịch vụ này, song chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện để đem lại cho Quý khách trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Quý Khách vui lòng thông báo trước khi Ferosh khi có nhu cầu hẹn thời gian giao hàng cụ thể, thông qua:

Email: info@ferosh.vn | Điện thoại: 0911 637 866 I +84 24 710 86889 I 1900 636 517. Thời gian làm việc từ Thứ hai - Thứ sáu, từ 9:00AM - 6:30PM.